Tin tức

30/10: RA MẮT PHIÊN BẢN MỚI NGUYỆT ẢNH KỲ TRẬN

GIỚI THIỆU

Quý Thiếu Hiệp thân mến,

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì Tân Thiên Long Mobile đã có thông tin về Big Update "Nguyệt Ảnh Kỳ Trận" được ấn định ra mắt ngày 30/10/2019. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là thông tin mà quý Thiếu Hiệp mong mỏi từ lâu. Ngay bây giờ, các Thiếu Hiệp đã có thể xem thông tin những tính năng sẽ được cập nhật trong phiên bản "Nguyệt Ảnh Kỳ Trận".

NỘI DUNG CẬP NHẬT

Tiêu điểm của Big Update lần này là môn phái mới Đường Môn - gia tộc ám khí nổi tiếng khắp giang hồ, lấy ám khí và hỏa khí làm trọng, hành tẩu giang hồ hơn trăm năm. Đệ Tử Đường Môn hành sự bí hiểm, hành vi bất thường, khiến người ta có cảm giác vừa chính vừa tà, phân vân không rõ ràng.

Ngoài môn phái Đường Môn ra, phiên bản mới "Nguyện Ảnh Kỳ Trận" còn ra mắt thêm tính năng mạnh hóa mới "Võ Hồn", "Ám khí Tụy Độc", phó bản mới "Thiếu Thất Sơn",... Thời gian ra mắt chính thức phiên bản mới "Nguyệt Ảnh Kỳ Trận" là 30/10/2019, các Thiếu Hiệp hãy cùng đón chờ nhé!

Thông Tin Hỗ Trợ:

  • Các thắc mắc liên quan đếnTân Thiên Long Mobile - VNG, Thiếu Hiệp vui lòng gửi thông tin về trang Hỗ Trợ hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.